Quy chế tham gia hotsale.vn

Cập nhật: 23:01 27-12-2013
Chia sẻ bài viết:

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN MẠNG XÃ HỘI MUA SẮM HOT SALE


QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ

TRÊN MẠNG XÃ HỘI MUA SẮM HOT SALEĐiều 1. Quy định đối với Cá nhân (người mua)

Khoản 1. Mua sản phẩm:

Bằng việc ấn vào nút “Mua ngay" trên Hotsale.vn người dùng đồng ý với các điều khoản sử dụng và các quy định mà chúng tôi đưa ra. Hotsale.vn có quyền đưa ra các thay đổi trong điều khoản sử dụng, các quy định mà không cần báo trước cho người dùng. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản sử dụng và quy định mà người dùng vẫn tiếp tục sử dụng website Hotsale.vn coi như người dùng đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.
Khoản 2. Toàn vẹn thông tin:

Khi sử dụng website Hotsale.vn và các dịch vụ mà nó cung cấp, người dùng có trách nhiệm tự bảo quản mật khẩu và các thông tin cá nhân của mình. Trong trường hợp có các sự cố về mạng Internet xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Hotsale.vn, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc mất dữ liệu có thể xảy ra. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để website và dịch vụ của mình luôn luôn hoạt động 24 giờ một ngày nhưng sẽ có những trường hợp website Hotsale.vn cần được bảo trì, nâng cấp hay gặp sự cố ngoài ý muốn. Với những trường hợp đó, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi người dùng không thể truy cập website www.hotsale.vn
Khoản 3. Người dùng bảo mật thông tin các nhân:

Người dùng là công dân Việt Nam và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Người dùng có trách nhiệm bảo vệ số điện thoại, địa chỉ email (tên đăng nhập, password) hay các hình thức liên lạc khác mà Hotsale.vn yêu cầu để nhận được các thông báo từ Hotsale.vn. Trong trường hợp không thể liên lạc với người dùng qua các hình thức do chúng tôi định trước, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Khoản 4. Quy định về đăng tải thông tin:

Người dùng không được phép đăng tải trên website Hotsale.vn cũng như các website thành viên khác thuộc hệ thống Hotsale.vn các thông tin mang tính kích động, lời lẽ không văn minh trong các mục comment gây ảnh hưởng tiêu cực tới quyền lợi của người khác, quyền lợi của người bán hoặc quyền lợi của Hotsale.vn. Các thông tin đăng tải trên các website này cũng phải đảm bảo không vi phạm pháp luật và đúng với thuần phong mỹ tục. Nếu người dùng vi phạm ban quản trị sẽ đóng băng tài khoản mà không cần báo trước.
Khoản 5.Nạp vào ví điện tử Hotsale.vn (đơn vị vGold):

- vGold là đơn vị đo được sử dụng để mua sản phẩm trên Hotsale.vn.
- vGold có giá trị như VNĐ. Giá trị quy đổi: 1vGold ~ 1VNĐ (1vGold tương đương 1VNĐ)
- Số tiền của bạn hoàn toàn được bảo mật trên Hotsale.vn. Trường hợp bạn vi phạm quy định tại Khoản 3 - Điều 1 dẫn đến sự rõ rỉ thông tin cá nhân, Hotsale.vn sẽ không chịu trách nhiệm. - Số tiền trong tài khoản (vGold) trên Hotsale.vn sẽ không được quy đổi sang VNĐ mà thành viên đó chỉ có thể dùng để mua sản phẩm trên Hotsale.vn.

Điều 2. Quy định với Thương nhân

Khoản 1. Điều khoản cho doanh nghiệp:

Khi hợp tác bán sản phẩm trên Hotsale.vn, người bán đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi quy định Hotsale.vn có quyền đưa ra các thay đổi các điều khoản quy định mà không cần báo trước cho người bán. Sau bất cứ thay đổi nào về điều khoản quy định mà người bán vẫn tiếp tục sử dụng website Hotsale.vn coi như người bán đồng ý hoàn toàn với các thay đổi đó.
Khoản 2. Điều kiện đáp ứng:

Đề bán sản phẩm trên Hotsale.vn, người bán phải là doanh nghiệp có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp, có địa chỉ và thông tin giao dịch rõ ràng, có cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán trên Hotsale.vn.
Điều 3. Quyền hạn, cam kết và trách nhiệm của Hotsale.vn

Khoản 1. Quyền hạn:

Hotsale.vn có toàn quyền thay đổi các điều kiện sử dụng hay các quy định, thể lệ liên quan tới từng mặt hàng cụ thể trên website. Thay đổi đó có thể bao gồm cả nội dung mặt hàng, số giờ cần thiết để đăng ký mua hay số phiếu tối đa được mua.
Khoản 2. Cam kết:

Hotsale.vn đảm bảo người dùng sẽ được quyền mua sản phẩm với đúng các chi tiết công bố trên website Hotsale.vn khi người dùng đã đăng ký mua thành công. Các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng chịu trách nhiệm. Thời gian người dùng được phép đến mua sản phẩm/ sử dụng dịch vụ sẽ được quy định cụ thể với mỗi sản phẩm/ dịch vụ khác nhau
Khoản 3. Ưu tiên mua hàng:

Trong trường hợp người dùng đã đăng ký/ thanh toán phiếu giảm giá thành công nhưng không mua được sản phẩm do các nguyên nhân chủ quan từ nhà cung cấp, thông tin cá nhân và số tiền đã thanh toán sẽ được lưu lại trên hệ thống và người mua sẽ được quyền ưu tiên mua các sản phẩm tiếp theo.

Khoản 4. Trách nhiệm:

Chúng tôi không chịu trách nhiệm với các trường hợp thất lạc, chậm trễ khi gửi thông tin hay chuyển tiền thanh toán dẫn đến việc người dùng không thể đủ điều kiện mua sản phẩm.
Khoản 5. Thắc mắc, khiếu nại:

Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Hotsale.vn theo các hình thức liên lạc được công bố trên website Hotsale.vn trong thời điểm 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào.
Khoản 6. Hỗ trợ:

Chúng tôi sẽ có phần comment hỗ trợ người mua góp ý kiến về chất lượng sản phẩm và cách thức mua hàng tạo sự tin tưởng cho người mua.

Điều 4. Quy định hoàn tiền (vGold)

Trong trường hợp chất lượng sản phẩm không đúng như đã công bố trên Hotsale.vn và bạn không mua được sản phẩm, bạn nên phản hồi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xác minh lại thông tin của bạn, nếu thông tin của bạn là chính xác, bạn sẽ được hoàn lại số tiền tương ứng với phiếu giảm giá bạn đã mua.
Đang giảm giá
 • Giá chỉ: 65.000đ | Còn: 20 cơ hội
  Giảm 31%

  Găng xe máy chuyên dụng dành cho người đi xe máy vào mùa đông hay mùa mưa ẩm ướt đã được đón nhận nhiều tình cảm của người tiêu dùng bởi sự tiện lợi của nó.

 • Giá chỉ: 320.000đ | Còn: 33 cơ hội
  Giảm 30%

  L’Oréal Perfect Slim Pro giúp bạn trở lại một thân hình gọn gàng thon nhỏ chỉ với 320.000đ.Tiết kiệm đến 30 %so với giá gốc là 460.000đ

 • Giá chỉ: 245.000đ | Còn: 193 cơ hội
  Giảm 33%

  Là người phụ nữ của gia đình, chắc hẳn chị em nào cũng đều mong ông xã nhà mình mỗi sáng đi làm đều có quần áo phẳng phiu, gọn gàng.

 • Giá chỉ: 180.000đ | Còn: 95 cơ hội
  Giảm 28%

  Chỉ với 180.000đ bạn sẽ sở hữu ngay sản phẩm Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita sản phẩm từ Nhật Bản . Tiết kiệm lên đến 28% so với giá gốc là 210.000đ

 • Giá chỉ: 228.000đ | Còn: 115 cơ hội
  Giảm 50%

  Trong các căn bếp hiện đại, những sản phẩm đa năng luôn luôn được ưa thích và chọn lựa bởi nó đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng của các bà nội trợ.

0934.434.005 - 04.6680.2716

Thời gian làm việc từ 8h đến 18h00 hằng ngày

Cộng đồng Hot Sale